ถามอีกครั้ง บอกอีกที ทำไมต้อง WowApp


ถามอีกครั้ง บอกอีกที ทำไมต้อง WowApp
สมัครและทำงานทันทีที่นี่เลย


WowApp เป็นแพลตฟอร์มฟรีระดับปฏิวัติที่จะช่วยให้คุณมีรายได้จากกิจกรรมประจำวันของคุณ เมื่อคุณได้รับรายได้จริงๆ จาก WowApp คุณจะมีทางเลือกในการใช้รายได้: คุณสามารถถอนเงินมาใช้เอง หรือเลือกที่จะทำสิ่งดีๆ ให้ผู้อื่นโดยการบริจาคให้กับองค์กรการกุศลเกือบ 2,000 จากกว่า 110 ประเทศที่ WowAppสนับสนุนก็ได้

เพื่อความสัตย์จริงในการบรรลุพันธกิจของ WowApp  WowAppแบ่ง 70-80% ของรายได้สุทธิของ WowAppกลับไปให้กับสมาชิกของ WowApp!  WowAppพยายามที่จะสร้างโลกที่เป็นธรรมมากขึ้นที่เพื่อยุติความเหลื่อมล้ำทางรายได้อันบ้าคลั่งในโลกของ WowApp

ขณะนี้คนเพียง 8 คนที่ร่ำรวยที่สุดในโลกมีความมั่งคั่งมากยิ่งกว่าคนอีก 3,678,500,000 คน ใช่แล้ว คน 8 คนเป็นเจ้าของทรัพย์สินมากกว่าที่ครึ่งนึงของประชากรโลกมีรวมกัน

และคนรวยที่สุด 1% ในโลกก็มีทรัพย์สินมากกว่าอีก 99% ที่เหลือ

WowApp เป็นวิธีการที่เกิดมาเพื่อแก้ปัญหานี้ตามอุดมการณ์ Wowism (wowism.org)

โลโก้ของ WowAppเป็นการภาพเตือนความจำในความพยายามเพื่อเริ่มต้นขบวนการเคลื่อนไหวเพื่อถ่ายโอนความมั่งคั่งจากผู้ที่ไม่ต้องการมันไปยังผู้ที่ต้องการมัน  WowAppสามารถทำดังนี้ได้ด้วยการนำเสนอเศรษฐกิจแบ่งปันแบบใหม่ที่ผลประโยชน์ทางเศรษฐกิจส่วนใหญ่ถูกแบ่งกลับไปที่ชุมชน

ภายในเศรษฐกิจแบ่งปันแบบใหม่ของ WowApp คุณสามารถได้รับรายๆ จากกิจกรรมต่างๆ ที่คุณเคยทำมาก่อน(ของฟรีทั้งหลาย)   โดยไม่มีรายได้  แต่ด้วย WowApp คุณสามารถมีรายได้จาก:

🕛 การแชท: รับรายได้และทำสิ่งดีๆ อย่างง่ายๆ เพียงแค่ติดต่อสื่อสารกับเพื่อนๆ ของคุณอย่างไม่ขาดหาย
🕛 เล่นเกม: ได้รับรายได้และทำสิ่งดีๆ โดยการเล่นเกมที่คุณชื่นชอบ
🕛 การพูดคุย: รับรายได้และทำสิ่งดีๆโดยรับโบนัสเงินคืน ถ้าคุณจำเป็นจริงๆ ที่จะต้องโทรแบบเสียเงิน ซึ่งค่าโทรก็ถูกเสียยิ่งกว่าถูก
🕛 ตัวพักหน้าจอ(SMART SLIDE): รับรายได้ และทำสิ่งดีๆ โดยการแค่ เปิดโทรศัพท์ของคุณ
🕛 ช็อปออนไลน์(Lazada,eBay ฯลฯ) : รับโบนัสเงินคืนและทำสิ่งๆ ดีเมื่อคุณซื้อของจากกว่า 10,000 ร้านค้าออนไลน์ทั่วโลก
🕛 รายได้รับทันที: สร้างรายได้ทันที และทำสิ่งดีๆ จากข้อเสนอประจำวันของ WowApp
🕛 SMART WEB: คุณจะได้ WowCoin และทำสิ่งดีๆ การจากท่องอินเทอร์เน็ต อ่านข่าว ทำแบบสำรวจ และช็อปออนไลน์
🕛 ข่าว: รับรายได้และทำสิ่งดีๆ ไปพร้อมๆ กับอ่านข่าวของคุณชื่นชอบจากโทรศัพท์หรือคอมพิวเตอร์ของคุณโดยตรง ปรับแต่งหน้าอ่านข่าวของคุณได้ ไม่ว่าจะเป็นหัวข้อ ภาษา หรือสำนักข่าวที่คุณชื่นชอบ


 WowAppทำงานอย่างต่อเนื่องในการเพิ่มสร้างโอกาสสร้างรายได้เพิ่มเติมให้คุณ ดังนั้นโปรดเข้าร่วมกับ WowAppในวันนี้และเริ่มสะสมสิ่งที่เป็นของคุณโดยชอบธรรม 

WowApp ใช้ได้ฟรีฟรี สมาชิกชุมชนไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายอะไรทั้งสิ้น  นอกจากค่ามือถือ ค่าเน็ตที่คุณต้องจ่ายอยู่แล้ว  ทุกอย่างฟรี  แต่ที่นี่กับ WoawApp จะได้รับรายได้

และที่สำคัญที่สุด ทุกวันที่คุณใช้ WowApp คุณจะได้ทำสิ่งดีๆ ในโลกเนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของรายได้ของคุณในทุกวันจะบริจาคข้าองค์กรการกุศลที่คุณเลือก ลองจินตนาการถึงโลกที่ WowAppทุกคนเป็นผู้สนับสนุนสิ่งดีๆ ได้ทุกๆ วันสิ!  พูดง่ายๆว่าคุณได้บริจาคทานทุกวัน ทำบุญทุกวันนั่นเอง

อำนาจอยู่ในมือของคุณแล้ว เข้าร่วมกับชุมชน WowApp และเริ่มมีรายได้พร้อมทำสิ่งดีๆ กัน
คุณพร้อมแล้งใช่ไหม  ผมพร้อมที่จะก้าวไปด้วยกันกับ WowApp
สมัครและทำงานทันทีที่นี่เลย
https://www.wowapp.com/register/kooboon